Tổng kết công tác thi đua khen thưởng Cụm thi đua số 2 huyện Bình Gia năm 2023; Phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 11/01/2024, tại Hội trường UBND xã Quý Hòa, Các xã Quý Hòa, Minh Khai, Hoa Thám, Hưng Đạo, Vĩnh Yên, Hồng Phong, Tân Văn, Hồng Thái, Bình La  thuộc Cụm thi đua khen thưởng số 2 huyện Bình Gia  tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng (TĐKT) năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

anh

Đại diện các xã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2024

Trong năm 2023, các đơn vị trong Cụm thi đua các xã đã chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và đạt nhiều kết quả đáng khích lệ. Các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 huyện Bình Gia đã hoàn thành và vượt kế hoạch thu ngân sách nhà nước; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, giảm tỷ trọng nông nghiệp, tăng dần tỷ trọng công nghiệp, thương mại - dịch vụ.

Phong trào thi đua được các đơn vị triển khai với nội dung, tiêu chí cụ thể, bám sát nhiệm vụ chính trị, phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương; bình xét khen thưởng đảm bảo dân chủ, đúng đối tượng, phù hợp với điều kiện, tình hình thực tế.

Nhân dịp này, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, công chức, người lao động các đơn vị tích cực tham gia rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để học tập, công tác đạt hiệu quả cao, duy trì và đẩy mạnh "phong trào luyện tập thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại"

Cụm thi đua khen thưởng số 2 huyện Bình Gia long trọng tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam, nữ kết hợp Cụm thi đua số 2 năm 2023.anh

Thông qua giải đấu là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục thể thao. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, như lời Bác Hồ dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”.